ต้อนรับคณะเข้าศึกษาดูงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน

วันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2567 นางปวริศา สิงห์อุดร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน พร้อมด้วยนายณรงค์กร สิงห์อุดร รองผู้อำนวยการ คณะครูและบุคลากรศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน ร่วมต้อนรับคณะครูจากศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดตาก ในการเข้าศึกษาดูงาน เรื่องระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน เพื่อเป็นการพัฒนาการดำเนินงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนและพัฒนาความรู้ความสามารถของบุคลากร ครูที่เกี่ยวข้องในงานดังกล่าว ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน ดูภาพกิจกรรม

ใส่ความเห็น