ต้อนรับคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร โรงเรียนบ้านแจ่งกู่เรือง

วันที่ ๒๔ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๗ นางปวริศา สิงห์อุดร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน พร้อมด้วยนายณรงค์กร สิงห์อุดร รองผู้อำนวยการ คณะครูและบุคลากร ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน ร่วมต้อนรับ คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร โรงเรียนบ้านแจ่งกู่เรือง ร่วมส่งตัวและแสดงความยินดี กับว่าที่ ร.ต.หญิงวาทินี ดอนป่านเนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งครู ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน พร้อมกันนี้คณะยังเข้าศึกษาดูงาน เยี่ยมชมการจัดการศึกษาพิเศษ ของศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน อีกด้วย ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม