วันศุกร์ที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤชเพชร เพชระบูระณิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมพัฒนาความรู้ด้านการบริหารการจัดการเรียนรวม โครงสร้าง SEAT โดยการใช้โรงเรียนเป็นฐาน สำหรับผู้บริหารสถานศึกษา ตามโครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการเรียนรวมจังหวัดน่าน และได้รับเกียรติจาก ดร.สมพร หวานเสร็จ เป็นวิทยากรบรรยาย มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาผู้บริหารสถานศึกษาขั้นพื้นฐานทั้งของรัฐและเอกชนในจังหวัดน่าน ให้มีความรู้ ความเข้าใจในการจัดการศึกษาเรียนรวมที่ถูกต้อง สามารถถ่ายทอดความรู้ ให้คำแนะนำปรึกษาแก่ครูผู้สอนให้จัดการเรียนรวมได้อย่างมีคุณภาพและมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนการจัดการศึกษาเรียนรวมของจังหวัดน่าน มีผู้เข้าร่วมอบรมครั้งนี้ เป็นผู้บริหารสถานศึกษาขั้นพื้นฐานทุกสังกัด ทั้งรัฐและเอกชนในจังหวัดน่าน รวมทั้งสิ้น 350 คน โดยมีนางปวริศา สิงห์อุดร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน เป็นผู้กล่าวรายงานต่อประธานในพิธี ณ ห้องประชุมวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย

ประมวลภาพ อบรมพัฒนาความรู้ด้านการบริหารการจัดการเรียนรวม โครงสร้าง SEAT โดยการใช้โรงเรียนเป็นฐานสำหรับผู้บริหารสถานศึกษา