วันจันทร์ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๗ นางปวริศา สิงห์อุดร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และผู้เรียน เข้าร่วมโครงการพัฒนาระบบสุขาภิบาลในโรงเรียนและชุมชน ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยบ้านค่าใหม่ไชยเจริญ หมู่ 11 ตำบลไชยสถาน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน เพื่อให้ประชาชนมีความรู้เรื่องการสุขาภิบาลที่พักอาศัย ส่งเสริมและพัฒนาการจัดการขยะมูลฝอยที่ถูดหลักสุขาภิบาลและการจัดการขยะอย่างถูกวิธี ณ หอประชุมอเนกประสงค์บ้านค่าใหม่ไชยเจริญ หมู่ 11 ตำบลไชยสถาน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม