วันอังคารที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ นางปวริศา สิงห์อุดร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน เข้าร่วมให้การต้อนรับและให้ข้อมูลกับคณะกรรมการประเมินคุณภาพภายนอกสถานศึกษา จากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) รอบที่ ๕ (พ.ศ. ๒๕๖๗-๒๕๗๑) เนื่องในโอกาสที่โรงเรียนบ้านหนองรังมิตรภาพที่ ๑๐๗ เข้ารับการประเมินคุณภาพภายนอกสถานศึกษา รอบที่ ๕ ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านหนองรังมิตรภาพที่ ๑๐๗ อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม