ในวันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน ได้จัดกิจกรรมวันเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันแม่แห่งชาติ และกิจกรรมโครงการน้ำพระทัยพระราชทานส่วนภูมิภาค สภาสังคมสงเคราะห์ฯ ๗๗ จังหวัด ประจำปี ๒๕๖๗ มีกิจกรรมหลัก ๒ กิจกรรม ดังนี้

๑.กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน ประจำปี 2567 มีกิจกรรม ดังนี้ ๑.๑ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ฐานการเรียนรู้นักวิทยาศาสตร์น้อย มีกิจกรรม คือ ดอกไม้บานและทดลอง มองวิทย์ ๑.๒ การแสดงความสามารถของนักเรียนในศูนย์และหน่วยบริการ ๑.๓ แสดงนิทรรศการและผลงานทางวิชาการ สื่อ นวัตกรรม และเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอนในศูนย์ฯ และหน่วยบริการประจำอำเภอทั้ง ๘ แห่งและนิทรรศการงานส่งเสริมอาชีพของนักเรียนและผู้ปกครอง ๒.กิจกรรมโครงการน้ำพระทัยพระราชทานส่วนภูมิภาค สภาสังคมสงเคราะห์ฯ ๗๗ จังหวัด ประจำปี ๒๕๖๗ จัดโดยสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ จังหวัดน่าน โดยมีท่านนิวัฒน์ งามธุระ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนารถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เปิดกรวยถวายราชสักการะ กล่าวอาศิรวาท เปิดกิจกรรมโครงการ มอบเกียรติบัตรให้แก่แม่ดีเด่น พร้อมทั้งเลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียนและผู้ปกครอง ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น