คณะผู้บริหาร และคณะครูจากโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย เข้าศึกษาดูงาน

วัน 14 สิงหาคม 2567 ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร และคณะครูจากโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ที่เข้ามาศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาครูและบุคลากร ด้านการบริหารงานบุคคล ตามโครงการพัฒนาบุคลากรและส่งเสริมมาตรฐานวิชาชีพ เพื่อให้ครูและบุคลากรได้เพิ่มพูนความรู้ แนวคิด ทักษะใหม่ๆ นำมาประยุกต์ใช้ในการพัฒนาสถานศึกษาและการปฏิบัติงาน เกี่ยวกับงานด้านการบริหารงานบุคคล ณ ห้องประชุมศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม