ตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจ ครอบครัวนักเรียนที่ประสบอุทกภัย

วันที่ 23 สิงหาคม 2567 นางปวริศา สิงห์อุดร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่านลงพื้นที่เยี่ยมบ้านและช่วยเหลือนักเรียน ผู้ปกครองและชุมชนที่ประสบอุทกภัยจากสถานการณ์น้ำท่วมจังหวัดน่าน นำครูและบุคลากรเข้าช่วยเหลือทำความสะอาด พร้อมทั้งนำสิ่งของอุปโภคบริโภคที่ได้รับ สนับสนุนจากธนาคารออมสิน ส่งมอบให้กับครอบครัวนักเรียนที่ประสบอุทกภัย ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด