กิจกรรมเนื่องในวันวันวิสาขบูชา-2567

วันที่ ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ นางปวริศา สิงห์อุดร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน พร้อมด้วยนายณรงค์กร สิงห์อุดร รองผู้อำนวยการ คณะครูและบุคลากรศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน นักเรียนและผู้ปกครอง ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันวันวิสาขบูชา เพื่อส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี ปลูกฝังค่านิยมในการเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดี การทำนุบำรุงพุทธศาสนา ตลอดจนบูรณาการการจัดการเรียนการสอนให้เข้ากับวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาให้กับนักเรียน ณ ห้องประชุมศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดน่าน ดูภาพกิจกรรม