ในวันที่ 9 กันยายน 2567 นางปวริศา สิงห์อุดร พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีศิริพล รวมสุข นางสาวกรญาณิน กรภานุวัฒน์ นางสาวศิริพร หมื่นพรมแสน และนางสาวปาลิกา เจริญปวงสกุล ได้ออกนิเทศการจัดการศึกษาเรียนรวมในโรงเรียนปกติ ณ โรงเรียนบ้านน้ำมวบ และโรงเรียนบ้านถืมตอง ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม