วันที่ 9 กันยายน 2567 ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณะครู จากศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดกาญจนบุรี เข้ามาศึกษาดูงาน เรื่องการดำเนินโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ.และโครงการ ฝึกอาชีพให้นักเรียนและผู้ปกครอง เพื่อให้สามารถจัดการเรียนการสอน พัฒนา ช่วยเหลือ และให้บริการแก่นักเรียนที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ณ ห้องประชุมศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น